โทร:
ประเทศจีน รั้วโลหะรักษาความปลอดภัย ผู้ผลิต
Anping Yuanhai Wire Mesh Hardware Products Co.,Ltd
ลูกค้ารายแรก Integrity-Oriented

บ้าน

Anping Yuanhai Wire Mesh Hardware Products Co.,Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3

Anping Yuanhai Wire Mesh Hardware Products Co.,Ltd

Anping yuanhai ลวดตาข่ายฮาร์ดแวร์โปรดักส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 (ปีเป็นมณฑลเหอเป่ย์ Jianghai ลวดตาข่ายฮาร์ดแวร์โปรดักส์ จำกัด ) โรงงานตั้งอยู่ในพื้นที่อุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียของตาข่ายลวด - Anping County, Hebei Province บริษัท เริ่มผลิตรั้วแผงรอยจาก 2002.After กว่าสิบปีของการพัฒนาได้กลายเป็นคอลเลกชันของหน้าจอ R & D การผลิตและการขายต่างๆขณะนี้มีมากกว่า 500 คนกำลังการผลิตประจำปีของสายเช่นมากกว่า 30 ล้านตันเป็น บริษัท อุตสาหกรรมหน้าจอขนาดใหญ่หน้าจอหลัก
ผลิตภัณฑ์หลัก: รั้วรถไฟ, รั้วถนน, รั้วสามเหลี่ยมรั้วสนามบิน, รั้วชั่วคราว, รั้ว Palisade, เสริมรอยตาข่ายแผงตาข่าย Gabion และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
บริษัท ของเรามีธุรกิจระยะยาวกับน้ำมันการทำเหมืองก่อสร้างขนส่งและหน่วยงานเทศบาลอื่น ๆ เพื่อรักษาความสัมพันธ์แบบมีส่วนร่วมที่ดีกับประเทศสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นรัสเซียเยอรมนีแอฟริกาใต้ออสเตรเลีย ฯลฯ ลูกค้าในกว่า 70 ประเทศ
เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมและความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมที่มีอิทธิพลมากที่สุดและเป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ลวดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าในประเทศและต่างประเทศที่มีสินค้าและบริการที่มีคุณภาพสูงสุด

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : YUANHAI

ไม่มีพนักงาน : 100~500

ยอดขายประจำปี : 1000,000-5000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Anping yuanhai ลวดตาข่ายฮาร์ดแวร์โปรดักส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 (ปีเป็น Hebei Jianghai ลวดตาข่ายฮาร์ดแวร์โปรดักส์ จำกัด ) บริษัท เริ่มผลิตแผงรั้วรอยจากปี 2002

หลังจากกว่าสิบปีของการพัฒนาได้กลายเป็นชุดของหน้าจอต่างๆ R & D, การผลิตและการขายรัฐวิสาหกิจ

โรงงานตั้งอยู่ในพื้นที่อุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียของตาข่ายลวด - Anping County, Hebei Province

ในปี 2014 บริษัท ของเรายังคงขยายอาคารสำนักงานแห่งใหม่และเพิ่มการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการเคลือบการจัดซื้ออุปกรณ์เคลือบผิวใหม่

ขณะนี้มีมากกว่า 500 คนกำลังการผลิตประจำปีของลวดเช่นมากกว่า 30 ล้านตันเป็นกระดูกสันหลังขนาดใหญ่หน้าจอ บริษัท อุตสาหกรรมหน้าจอ

บริษัท ที่ให้บริการ

1. เงื่อนไขและข้อกำหนดในการให้บริการ - ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้เป็นข้อตกลงขั้นสุดท้ายและสมบูรณ์ของคู่สัญญาและไม่มีข้อกำหนดหรือเงื่อนไขใด ๆ ที่มีการปรับเปลี่ยนหรือเปลี่ยนแปลงบทบัญญัติที่ระบุไว้ในเอกสารฉบับนี้จะมีผลผูกพัน บริษัท ของเราเว้นแต่จะได้จัดทำเป็นลายลักษณ์อักษรและลงนามและอนุมัติ โดยเจ้าหน้าที่หรือผู้มีอำนาจอื่น ๆ ที่ บริษัท ของเรา การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ของข้อกำหนดเหล่านี้จะต้องได้รับการแก้ไขโดยการจัดส่งสินค้าของ บริษัท ของเราหลังจากได้รับใบสั่งซื้อของผู้ซื้อคำขอจัดส่งสินค้าหรือแบบฟอร์มที่คล้ายกันซึ่งมีข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับพิมพ์เพิ่มเติมหรือขัดแย้งกับข้อกำหนดในเอกสารนี้ ถ้ามีคำใดหรือ
บทบัญญัติได้รับแจ้งว่าถือโดยศาลที่มีเขตอำนาจศาลการประกาศหรือการถือครองดังกล่าวจะไม่มีผลต่อความถูกต้องของคำส่วนหรือข้อบัญญัติอื่นใดในที่นี้

2. การยอมรับใบสั่งซื้อ - คำสั่งซื้อทั้งหมดจะต้องผ่านการตรวจสอบราคาโดยพนักงานของ บริษัท ที่ได้รับอนุญาตเว้นแต่จะกำหนดเป็นลายลักษณ์อักษรไว้เป็นระยะเวลาที่กำหนด การจัดส่งสินค้าโดยไม่ต้องตรวจสอบราคาเป็นลายลักษณ์อักษรไม่ถือเป็นการยอมรับราคาที่อยู่ในใบสั่ง

บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้าเพื่อทดแทนทางเลือก
ผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันคุณภาพและฟังก์ชั่น หากผู้ซื้อไม่รับสินค้าทดแทนผู้ซื้อจะต้องประกาศว่าไม่มีการทดแทนใด ๆ ที่ได้รับอนุญาตเมื่อผู้ซื้อร้องขอใบเสนอราคาหากมีการขอใบเสนอราคาดังกล่าวหรือหากไม่มีการขอใบเสนอราคาเมื่อมีการสั่งซื้อพร้อมกับ บริษัท ของเรา .

4. ราคา - ราคาที่ระบุรวมทั้งค่าขนส่งใด ๆ ที่มีผลบังคับใช้เป็นเวลา 10 วันยกเว้นที่ระบุไว้
บริษัท สำหรับระยะเวลาหนึ่งตามใบเสนอราคาเป็นลายลักษณ์อักษรหรือการยอมรับการขายเป็นลายลักษณ์อักษรที่ออกหรือผ่านการรับรองโดย a
เจ้าหน้าที่หรือเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจอื่น ๆ ของ บริษัท ของเรา ราคาที่กำหนดให้เป็น บริษัท สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาจ
บริษัท ของเราจะเพิกถอนได้หากการเพิกถอนเป็นลายลักษณ์อักษรและส่งถึงผู้ซื้อก่อนเวลา a
การยอมรับเป็นลายลักษณ์อักษรโดย บริษัท ของเรา สถานที่จัดส่ง. บริษัท ขอสงวนสิทธิ์
เพื่อยกเลิกคำสั่งซื้อในกรณีที่ราคาขายต่ำกว่าราคาที่กำหนดขึ้นโดยรัฐบาล
กฎระเบียบ

5. การขนส่ง - เว้นแต่จะมีการกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น บริษัท ของเราจะใช้วิจารณญาณในการพิจารณาผู้ให้บริการและเส้นทาง ในทั้งสองกรณี บริษัท ของเราจะไม่รับผิดชอบต่อความล่าช้าหรือค่าขนส่งที่เกิดจากการคัดเลือก

6. การบรรจุหีบห่อ - เว้นเสียแต่ว่าจะมีการกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น บริษัท ของเราจะปฏิบัติตามข้อกำหนดขั้นต่ำสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในการเลือก ผู้ซื้อจะได้รับค่าใช้จ่ายสำหรับการบรรจุการจัดส่งหรือการจัดเก็บพิเศษที่ผู้ซื้อร้องขอ ค่าใช้จ่ายในการบรรจุและจัดส่งอุปกรณ์พิเศษของผู้ซื้อจะต้องชำระให้กับผู้ซื้อ

บริษัททีม

Anping Yuanhai Wire Mesh Hardware Products Co.,Ltd
West of Development Zone, Anping County, Hebei Province ประเทศจีน
โทร:86-318-7615090
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี รั้วโลหะรักษาความปลอดภัย ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 securitymetalfencing.com. All Rights Reserved.